ข่าวประชาสัมพันธ์

สราวุฒิ ซิวที่ 3 สเตจ 2 ขยับรั้งจ่าฝูงอาเซียนปั่นทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์ 2018

การแข่งขันจักรยานทางไกลนานาชาติ “The Princess Maha Chakri Sirindhorn’s Cup Tour of Thailand 2018” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาส เนื่องในโอกาสเจริญพระชนพรรษา 63 พรรษา

read more

Highlight STAGE 2

วันที่ 2 เมษายน 2561 จันทบุรี - สระแก้ว ระยะทาง 173 กิโลเมตร

read more

Highlight STAGE 1

1 เมษายน 2561 เมืองพัทยา – ระยอง – จันทบุรี ระยะทาง 207.10 km.

read more

ทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์ 2018 พร้อมระเบิดศึก 1-10 เม.ย. 61 ทุกจังหวัดที่เป็นเส้นทางการแข่งขันพร้อมใจจัดถวาย สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ในวโรกาส ทรงเจริญพระชนมพรรษา 63 พรรษา 2 เม.ย. 61

นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เป็นประธานแถลงข่าวการจัดการแข่งขันจักรยานทางไกลทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์ 2018 ชิงถ้วยพระราชทานฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมี พลเอก เดชา เหมกระศรี นายกสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย ฯ พร้อมทั้งภาคส่วนต่าง ๆ ร่วมในงานแถลงที่ห้องบอลรูม โรงแรมอมารี วอเตอร์เกต เมื่อวันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา

read more

เพื่อให้การจัดการแข่งขัน ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมร่วมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันพระราชสมภพของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ 2 เมษายน

ทุกภาคส่วนที่เข้าร่วมการแข่งขัน ก็ได้เตรียมความพร้อมให้สมบูรณ์ที่สุดเพื่อให้สมพระเกียรติ โดยในการแข่งขันแต่ละวัน ทางองค์การปกครองส่วนท้องถิ่น หน่วยราชการ ประชาชนและจิตอาสาในแต่ละพื้นที่ที่ขบวนการแข่งขันผ่านก็จะออกมาต้อนรับนักปั่นตลอดเส้นทางพร้อมโบกธงชาติไทยและที่มีพระนามาภิไธยย่อ สธ. ตลอดเส้นทาง

read more

ทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์ 2018 พร้อมสุดขีด ทุกหน่วยงานประสานใจร่วมเฉลิมพระเกียรติ

พลเอกเดชา เหมกระศรี นายกสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย ฯ เปิดเผยว่า ในการจัดการแข่งขันจักรยานทางไกลทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์ 2018 เส้นทางพัทยา – ขอนแก่น ระหว่างวันที่ 1 – 6 เมษายน 2561 และจักรยานทางไกลสตรี ทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์ 2018 เส้นทางจังหวัดขอนแก่น ระหว่างวันที่ 8-10 เมษายน 2561 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

read more

น่องเหล็กอาชีพไทยพร้อมดวลวงล้อนักปั่นอาชีพทั่วโลกในศึก ทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์ 2018

พลเอก เดชา เหมกระศรี นายกสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย ฯ เปิดเผยว่า การแข่งขันจักรยานทางไกล   ทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์ 2018 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ในปีนี้ ทั้งประเภทชาย ที่จะแข่งขันใช้เส้นทางเมืองพัทยา – จันทบุรี – อรัญประเทศ – อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ – นครราชสีมา – ร้อยเอ็ด – ขอนแก่น ระหว่างวันที่ 1-6 เมษายน และประเภทหญิง ที่จะใช้เส้นทางภายใน จ. ขอนแก่น ระหว่างวันที่ 8-10 เมษายน ขณะนี้การเตรียมพร้อมด้านต่าง ๆเป็นไปด้วยดี

read more

ทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์ เดินหน้าเตรียมความพร้อมรับทีมชั้นนำประชันฝีเท้า

พลเอก เดชา เหมกระศรี นายกสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย ฯ เปิดเผยว่า การเตรียมการจัดการแข่งขันจักรยานทางไกล ทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์ 2018 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ของสมาคม ฯได้ดำเนินการล่วงหน้ามาเป็นระยะ นับตั้งแต่เดือนตุลาคม 2560 เป็นต้นมา แม้ว่าการแข่งขันจะอยู่ระหว่างวันที่ 1-6 เมษายน 2561 (ทีมชาย) และ 8-10 เมษายน 2561 (ทีมหญิง) ก็ตาม

read more